Latest News :

MushiKing มูชิคิง ผู้พิทักษ์แห่งขุนเขา ตอนที่ 1-28/28+เดอะมูฟวี่ พากย์ไทย

Posted by at 2 เม.ย. 2559

เรื่องย่อ :
เรื่องดำเนินขึ้นเมื่อยานอวกาศที่พยายามจะบินกลับไปยังโลกที่เดินทางมาแต่แล้วยานลำนี้ก็ได้แล่นลงจอดฉุกเฉินที่ดาวเคราะห์ดวงหนึ่งที่แห้งแล้งและสิ่งมีชีวิตกำลังจะตายการลงจอดฉุกเฉินทำให้เกิดการระเบิดของพลังงานบริสุทธิ์พลังงานที่เกิดขึ้นทำให้ดาวเคราะห์
ดวงนี้เกิดสิ่งมีชีวิตรุ่นต่อไปโป๊ะ โปะเด็กผู้ชายที่อาศัยอยู่กับแม่อย่างมีความสุขในป่าลึกบนดาวเคราะห์ดวงนี้ที่ประกอบไปด้วยแมลงนานาชนิด โป๊ะโปะต้อง การที่จะโตเป็นผู้ใหญ่ที่แข็งแรงเพื่อที่เขาจะได้ตามหาพ่อที่ทิ้งครอบครัวไปหลายปีก่อนหน้านี้และไม่ได้ยินข่าวคราวเลยพ่อของโป๊ะโปะเป็นที่รู้จักในฐานะผู้พิทักษ์ป่าเนื่องจากพ่อของเขาได้อุทิศตนต่องานวิจัยเกี่ยวกับดาวเคราะห์และป่าไม้ที่ครอบครัวเขาอาศัยอยู่วันหนึ่ง ขณะที่โป๊ะ โปะเดินเข้าไปในป่าเขาสังหรณ์ใจว่าจะมีลางร้ายเกิดขึ้นทันใดนั้นท้องฟ้าก็มืดครึ้ม
อย่างแปลกประหลาดปกคลุมไปทั่วทั้งป่า พาสเซอร์ที่น่ากลัวก็ได้ปรากฏตัวขึ้น พาสเซอร์เป็นผู้ที่ประนามพ่อของโป๊ะโปะว่าเป็นศัตรูของคนที่อาศัยอยู่ ในป่าและเป็นต้นเหตุของความชั่วร้าย
โป๊ะโปะจึงรีบ เร่งกลับบ้านอย่างเร็วที่สุดทันก็นั้นเขาก็ต้องพบเรื่องตกใจเมื่อพบว่าแม่ของเขาได้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งพืชด้วยความสับสนและตกใจ กลัวกับสิ่งที่เขาได้เห็นโป๊ะโปะคิดว่าพ่อของเขาเท่านั้น
ที่จะสามารถทำให้แม่ของเขากลับมาเป็นคนปกติดังAnimeเดิมและช่วยไม่ให้ป่าไม้ถูกทำลายเขาจึงตัดสินใจออกจากบ้านเพื่อตามหาพ่อแต่อย่างไรก็ตาม ซา ตานแอดเดอร์และลูกสมุนได้วางแผนที่จะขัดขวางโป๊ะโปะโดยได้รับความร่วมมือจากแมลงปีกแข็งยักษ์ที่คอยจู่โจมเขาทุกครั้ง โชคดีที่โป๊ะโปะมีเพื่อนที่ชื่อมูชิคิง ผู้เป็นราชาของแมลงปีกแข็งมีความสามารถในการต่อสู้ที่เก่งกาจและแข็งแรงมาก มูชิคิงมักจะปรากฏตัวในเวลาวิกฤต เพื่อที่จะช่วยชีวิตเขาจากการต่อสู้โป๊ะ โปะจะสามารถตามหาพ่อของเขาเพื่อไปช่วยแม่และปกป้องป่าจากการถูก ทำลายได้หรือไม่ร่วมค้นพบและติดตามตำนานวีรบุรุษผู้พิทักษ์ป่า ที่มู ชิคิงการ์ตูนคอยปกป้อง และช่วยเหลือในการเดินทาง ซึ่งกำลังจะเริ่มต้นขึ้น


Share this Post :

0 ความคิดเห็น: